Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho nội thất ô tô

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho nội thất ô tô

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng tăng. Điều này dẫn đến sự phát triển vượt bậc của ngành dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô nói chung và dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô nói riêng. Với sự yêu thích và phổ biến của việc sở hữu xe ô tô. Các chủ xe đang ngày càng quan tâm đến việc bảo dưỡng, duy trì và bảo vệ nội thất xe của mình.

Bảo dưỡng xe đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bác tài. Từ việc bảo dưỡng định kỳ đến sửa chữa, thay thế linh kiện hay độ mang đậm cá tính chủ nhân… Các trung tâm bảo dưỡng xe ô tô hiện nay cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo xế yêu hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.

Song song với đó, dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô cũng đang dần lên ngôi. Trở thành một giải pháp phổ biến để bảo vệ nội thất và mang đến sự thoải mái cho người lái cũng như hành khách. Phim cách nhiệt ô tô giảm lượng nhiệt và tia tử ngoại xuyên qua kính. Giữ cho nội thất luôn mát mẻ và bảo vệ các bề mặt tránh phai màu hoặc hư hỏng do ánh sáng mặt trời.

 

Vậy phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô là một phương pháp phổ biến để bảo vệ nội thất ô tô khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và tia tử ngoại. Dán phim cách nhiệt giúp làm giảm lượng nhiệt và ánh sáng xuyên qua kính. Mang lại nhiều lợi ích cho chính chủ xe cũng như hành khách.

Z4187181445703 3437533e36ca7ee8b143cc874796f44d
Phim cách nhiệt COOL N LITE

 

Nội thất ô tô

Nội thất ô tô ví như linh hồn của 1 chiếc xe. Chúng ẩn bên trong lớp áo đẹp đẽ và thể hiện phần “tính cách bên trong”. Chúng cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với chủ nhân của mình. Là nơi đáng lẽ nên được nâng niu nhất. Nội thất bao gồm các thành phần như ghế, tấm bảng điều khiển, trần, cửa và sàn xe. Đặc điểm chung của nội thất ô tô là chúng thường được làm bằng các vật liệu như da, vải, nhựa và gỗ. Nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thoải mái, tính thẩm mỹ và trải nghiệm khi lái xe. Việc bảo vệ nội thất khỏi tác động của các tia sáng có hại là yếu tố quan trọng để duy trì sự hấp dẫn và chất lượng của xế yêu.

Nội Thất Oto0 Min
Nội thất ô tô

 

Phim cách nhiệt COOL N LITE

Phim cách nhiệt COOL N LITE là thương hiệu hàng đầu đến từ Singapore. Sử dụng công nghệ phún xạ đa kim loại chứa Titanium hiện đại bậc nhất. COOL N LITE được đánh giá là một sản phẩm cách nhiệt uy tín và chất lượng cao. Giúp bảo vệ sức khỏe của người lái xe và hành khách bên trong xe bằng cách chắn tia cực tím từ tia tử ngoại mặt trời và duy trì nhiệt độ mát mẻ cho ô tô.

Dán phim cách nhiệt ngăn cản các tia cực tím xâm nhập. Phim COOL N LITE giúp gia tăng tuổi thọ của nội thất xe một cách đáng kể. Phim còn có khả năng chống loá mắt. Tạo điều kiện quan sát dễ dàng khi lái xe và đảm bảo tính riêng tư trong xe.

Ngoài những lợi ích trên. Phim cách nhiệt COOL N LITE còn cung cấp tỷ lệ cách nhiệt cao lên đến 98%. Loại bỏ tới 99% các tia có hại như UVA, UVB, UVC để bảo vệ sức khỏe. Với độ xuyên sáng lên đến 90% và khả năng chống chói lên đến 95%. Chất phim COOL N LITE cho phép tầm nhìn rõ nét và không gây chói mắt.

COOL N LITE được thiết kế để phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Với nhiều mức độ tối đa ánh sáng và khả năng cách nhiệt khác nhau. COOL N LITE đáp ứng nhu cầu của người dùng và đảm bảo hiệu suất tốt cho nội thất ô tô. Khi lựa chọn dán phim cách nhiệt chất lượng cao. Bạn có thể bảo vệ nội thất và tăng giá trị xe ô tô của mình trong thời gian dài.

Z4366751417095 027777f18461d0e0c9e5bbdacf85fca1
Thông số kỹ thuật COOL N LITE

 

Chất lượng tạo nên sự an tâm

Khi dán phim cách nhiệt nên lưu ý rằng chất lượng của phim đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình sử dụng. Các loại phim giá rẻ có thể rất dễ cạnh tranh. Nhưng chúng không đáp ứng được hiệu suất và độ bền tốt bằng các thương hiệu uy tín như COOL N LITE. Việc sử dụng phim cách nhiệt giá rẻ có thể làm cho các tấm kính nhanh chóng mất hiệu quả cách nhiệt. Dẫn đến phai màu và nội thất ô tô cũng từ đó mà ảnh hưởng. Dần dà dẫn đến tốn kém chi phí mà trải nghiệm lại không được như mong đợi.

Z4354839424229 2a0e2a1320c1ef9ea360fbe74793f3c8
COOL N LITE – Đẳng cấp và tinh tế

Kết luận, việc dán phim cách nhiệt bảo vệ nội thất ô tô mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Và COOL N LITE là một thương hiệu phim cách nhiệt ô tô chất lượng, đáng tin cậy, mang lại hiệu suất tốt. Lựa chọn COOL N LITE là một sự đầu tư đúng đắn! Hãy để COOL N LITE bảo vệ nội thất và tăng giá trị chiếc ô tô của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.