A7S là ai ? kinh doanh lĩnh vực nào ? bấm vào để biết thêm

Hành trình khởi nghiệp của A7S


  • Động lực

Khởi nghiệp vốn là một câu chuyện dễ dàng lan toả. Bởi những ước mơ hoài bão, những sự phấn đấu, những khó khăn của thương trường khắc nghiệt và cách doanh nghiệp vượt qua chúng luôn tạo ra nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ai cần sự thúc đẩy và cần một niềm tin giữa xã hội này. A7S xin kể ra hành trình khởi nghiệp của chính mình, hi vọng có thể đóng góp một ít niềm tin cho các bạn. Thông qua đó, chúng tôi cũng có thể nhìn lại quá trình khởi nghiệp đầy thử thách và ý nghĩa của tập thể A7S.

Chúng tôi yêu ô tô. Tất cả những chiếc xe giống như một gia đình đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn nó có trong mình những phụ tùng chất lượng và một vẻ ngoài hào nhoáng. Làm nổi bật cá tính của chủ nhân, cũng là khách hàng của chúng tôi. Ấp ủ trong mình ước mơ thành lập doanh nghiệp chuyên phân phối phụ tùng, đồ chơi, phụ kiện ô tô hàng đầu cả nước. A7S lúc đó là những con người nhiệt huyết, đầy niềm hăng say. Và ước mơ đó đã không ngừng thôi thúc chúng tôi bắt tay vào làm việc không ngại khó khăn.

  • Đồng hành khởi nghiệp

Khi đã nung nấu ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh. A7S cùng những cộng sự đã hết mình làm việc, âm thầm cống hiến thời gian công sức của mỗi cá nhân. Chúng tôi đồng hành hướng đến tương lai có thể thành lập doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng ô tô số 1 Việt Nam. Đồng hành khởi nghiệp để cùng trở thành một tập thể lớn mạnh, vững chắc.

 

Đồ chơi xe ô tô

 

Đồ chơi xe ô tô

 

Và rồi những đơn hàng đầu tiên như một khúc nhạc chúc mừng. Chúng tôi mừng rỡ vì cái cây được dày công vun đắp nay đã có những “bông hoa”. Mà hoa thì sẽ đơm thêm hoa, kết nên trái. Nghĩ đến đây, A7S thực sự như được tiếp thêm động lực để làm việc và phát triển.
Dù đã có lúc gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhân sự khiến khối lượng công việc tăng, khó khăn về mặt bằng, về chi phí, về nguồn cung… Nhưng biết làm sao được ngoài cố gắng? Khi đặt những con người có chung niềm đam mê ở cạnh nhau, dường như không có thử thách nào ngăn cách được họ. Chúng tôi cũng vậy, niềm đam mê rất lớn với xe ô tô đã gắn kết chúng tôi. Từ những con người đầy nhiệt huyết, chúng tôi kết nối thành 1 tập thể hỗ trợ nhau và keo bền gắn bó đồng hành đến ngày hôm nay.

 

Đồ chơi xe ô tô

 

  • Chớm nở

Cho đến nay đã là 5 năm kể từ ngày ra mắt, A7S vẫn không ngừng nỗ lực thể hiện bản lĩnh trên thương trường. Những hợp đồng đến nhiều hơn, những kí kết với các bên đại lý lớn, những con số mà trước đây chúng tôi ao ước. Giờ đã không còn nằm trong tưởng tượng, nó đã xuất hiện trên giấy trắng mực đen. Đấy là thời điểm mà tôi biết được những kiến thức tích luỹ, những cống hiến cùng bao đam mê đã trở thành hiện thực. Không dừng lại tại đó, A7S luôn ưu tiên phát triển và không ngừng đổi mới để trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối các dòng phụ kiện, phụ tùng ô tô.

 

  • Kết quả

A7S hiện đã có trên 100 khách hàng là các đại lý lớn nhỏ. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối phụ tùng ô tô tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. A7S gắn bó với phương châm “Chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, hướng đến quý khách hàng”.

 

Đồ chơi xe ô tô

 

Đồ chơi xe ô tô

 

Đồ chơi xe ô tô

 

Câu chuyện khởi nghiệp của A7S đã truyền tải nhiều tâm tư và thông qua đó, A7S cũng biết ơn những quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội chứng tỏ năng lực, biết ơn những người đồng đội luôn bên cạnh. A7S không ngừng cải tiến và mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để bạn có thể đến đích một cách an toàn và thuận lợi. Chúng tôi mong muốn khi bạn đến với A7S một lần, bạn không cần phải đi nơi đâu khác, đơn giản vì chúng tôi mang đến cho bạn trọn vẹn sự hài lòng, tin cậy và an tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.